CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Có hiệu lực từ ngày 14/09/2018


Văn bản này trình bày về chính sách bảo mật thông tin cá nhân người dùng khi bạn sử dụng ứng dụng phần mềm PAM HOME cho các thiết bị di động được phát triển bởi D&L. Ứng dụng được sử dụng nhằm mục đích quan trắc và điều khiển các thiết bị IoT thông minh như Ổ cắm thông minh, Ổ điện thông minh, Cảm biến chất lượng không khí, Cảm biến độ ẩm đất đã được cài đặt trong nhà sử dụng mạng Internet có sẵn. Các tính năng của PAM HOME bao gồm quan trắc tự động các chỉ số chất lượng đất, không khí hoặc năng lượng tiêu thụ theo thời gian gần thật; xem lịch sử dữ liệu dưới dạng bảng hoặc đồ thị; điều khiển BẬT/TẮT hoặc điều khiển vận hành các thiết bị trong nhà từ xa; thiết lập luật và hẹn giờ cho các hoạt động của các thiết bị trong nhà hoặc cho việc gửi thông báo qua điện thoại vvv…Chúng tôi cam kết quản lý bảo mật thông tin người dùng rất chặt chẽ. Trong khi các sản phẩm của chúng tôi được phát hành và sử dụng, chúng tôi có thể thu thập và sử dụng những thông tin liên quan của bạn nhằm mục đích cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ; chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ thông tin riêng tư nằm trong trách nhiệm của công ty bằng toàn bộ năng lực của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc CHÍNH SÁCH BẢO MẬT một cách chi tiết để có thể hiểu những loại dữ liệu chúng tôi thu thập, thu thập dữ liệu theo cách thức như thế nào và chúng tôi sử dụng những thông tin này như thế nào. Bằng việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với sự thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin người dùng của chúng tôi miễn là chúng theo bối cảnh được mô tả tại văn bản này và tuân thủ theo pháp luật của nước sở tại.

Văn bản “CHÍNH SÁCH BẢO MẬT” này sử dụng các thuật ngữ chuyên môn nhất định; chúng tôi sẽ cố gắng để gỉải thích ngắn gọn và rõ ràng nhất có thể để bạn có thể hiểu nội dung văn bản này hoàn toàn.

1. Những câu hỏi thường gặp

  1. 1. Những thông tin nào được ứng dụng (PAM HOME) thu thập và chúng được sử dụng như thế nào?
    • Thông tin người dùng cung cấpỨng dụng thu thập thông tin được cung cấp khi người dùng tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. Việc đăng ký tài khoản là bắt buộc để có thể sử dụng các chức năng cơ bản của PAM HOME để quan trắc các chỉ số môi trường và điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua các thiết bị IoT thông minh. Khi đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng, bạn cần cung cấp (a) tên, địa chỉ email, tên tài khoản, mật khẩu, số điện thoại và một số thông tin khác; (b) Quyền truy cập camera trên điện thoại là không bắt buộc khi và chỉ khi đăng ký các thiết bị vận hành bằng mã QR nhằm tăng tính tiện lợi cho người dùng, bạn có thể không sử dụng camera và hoàn thành quá trình đăng ký một cách thủ công; (c) thông tin khách hàng cung cấp trong quá trình bảo trì sản phẩm – chăm sóc khách hàng.
    • Thu thập thông tin tự động: Ngoài ra, ứng dụng có thể thu thập một số thông tin nhất định tự động, bao gồm, nhưng không giới hạn, loại điện thoại người dùng sử dụng, mã thiết bị điện thoại, địa chỉ IP của điện thoại, hệ điều hành của điện thoại, loại trình duyệt mà bạn dùng và thông tin về cách bạn sử dụng ứng dụng. Những thông tin này sẽ giúp đội ngũ phát triển sử dụng để tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng qua đó tối ưu dịch vụ và cung cấp một trải nghiệm khách hàng tốt hơn.
  2. Liệu ứng dụng có thu thập thông tin định vị chính xác chính xác của tôi theo thời gian thực dựa trên vị trí của thiết bị?Khi bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại, chúng tôi chỉ đề nghị bạn nhập địa chỉ của người dùng một lần duy nhất để xác định thành phố bạn đang sinh sống và cung cấp cho bạn thông tin thời tiết tại thành phố đó. Chúng tôi không sử dụng công nghệ GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) hoặc các công nghệ tương tự để xác định vị trí hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ không chia sẻ nơi sinh sống của bạn với người dùng khác hay với các đối tác.
  3. Liệu các bên thứ ba có thể xem hay/hoặc truy cập vào dữ liệu được thu thập bởi ứng dụng?Không. Chúng tôi không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi có thể thu thập thông tin tự động bên trong ứng dụng để điều chỉnh và tối ưu trải nghiệm người dùng.
  4. Quyền ngừng sử dụng của tôi như thế nào?Bạn có thể ngừng việc thu thập thông tin dễ dàng bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng. Bạn có thể sử dụng quy trình gỡ bỏ ứng dụng có sẵn bên trong thiết bị di động hoặc qua một ứng dụng điện thoại khác hoặc qua mạng Internet.

2. Chính sách giữ lại dữ liệu, Quản lý thông tin của bạn

Chúng tôi sẽ giữ lại những dữ liệu người dùng đã được cung cấp khi bạn vẫn đang sử dụng ứng dụng và trong một thời gian hợp lý sau đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì việc tự động thu thập thông tin trong 24 tháng và sau đó có thể lưu trữ để tổng hợp. Nếu bạn muốn chúng tôi xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu bạn đã cung cấp thông qua ứng dụng, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ thư điện tử: contact@smartpam.com và chúng tôi sẽ trả lời lại trong thời gian hợp lý. Làm ơn lưu ý rằng một số hoặc toàn bộ những dữ liệu người dùng đã được cung cấp có thể là bắt buộc để ứng dụng có thể hoạt động với đầy đủ chức năng.

3. Trẻ em

Chúng tôi không sử dụng ứng dụng để thu thập dữ liệu một cách cố ý hoặc từ các chợ ứng dụng dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu các bậc phụ huynh hoặc người giám hộ phát hiện ra con cái của anh/chị đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin mà không được sự đồng ý, anh/chị có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ thư điện tử contact@smartpam.com. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các thông tin đó khỏi các tệp tin của chúng tôi trong một khoảng thời gian hợp lý.

4. Bảo mật

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn và tính bảo mật dành cho thông tin riêng tư của bạn. Chúng tôi cung cấp những giải pháp vật lý, điện tử và các thủ tục bảo vệ để giữ an toàn cho thông tin của người dùng. Ví dụ, chúng tôi sẽ giới hạn quyền truy cập vào những thông tin này và chỉ cấp quyền truy cập cho những nhân viên cần biết những thông tin đó để có thể bảo trì, phát triển và cải thiện ứng dụng của chúng tôi. Làm ơn lưu ý rằng, mặc dù chúng tôi đã nỗ lực xây dựng giải pháp bảo mật dành cho thông tin người dùng, không một hệ thống bảo vệ nào có thể chống lại toàn bộ những nguy cơ xâm hại dữ liệu.

5. Những thay đổi

Chính sách bảo mật này có thể được cập nhật trong bất kỳ thời gian nào bởi bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ thông báo với toàn bộ người dùng về những thay đổi bằng cách đưa ra những chính sách bảo mật mới tại đây và qua thư điện tử hoặc tin nhắn. Bạn đã được khuyến cáo luôn tham khảo chính sách bảo mật thường xuyên để cập nhật mọi sự thay đổi và đồng ý với toàn bộ các thay đổi bằng cách tiếp tục sử dụng ứng dụng.

6. Liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì liên quan đến chính sách khi sử dụng ứng dụng, hoặc có bất kỳ câu hỏi gì về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thư điện tử contact@smartpam.com

PRIVACY POLICY

Effective as of 14/09/2018

This privacy policy governs your use of the software application PAM HOME (“Application”) for mobile devices that was created by D&L. The application is used for monitoring and controlling smart IoT devices such as Smart Plugs, Smart Sockets, Air quality sensors, Soil moisture sensors which have already been installed in the house using Internet connection. The PAM HOME features include online monitoring of soil characteristics, air quality parameters or energy consumption in near real-time; viewing of historic data in tables or charts; remotely turn ON/OFF or control the operations of house appliances; setting rules and timers for house appliances’ activities or for pushing notifications to the smart phones etc.

We take user privacy very seriously. While using our products and applications, we may collect and use your relevant information in order to improve the quality of our products and services; we will do everything in our power to protect your privacy, as long as it is within a reasonable business scope. We recommend that you read the “Privacy Policy” in detail to get an understanding of what type of information we collect, how we collect this information and how we use it. By using our products or services, you agree to the collection, storage and use of your information as long as it follows the context dictated here and the adherence of local laws and regulations.

This “Privacy Policy” utilizes certain professional terms; we will try to explain things as concise as possible, so that you may understand completely.

I. FAQs

1. What information does the Application obtain and how is it used?

  • User Provided Information: The Application obtains the information you provide when you download and register the Application. Registration with us is mandatory in order to be able to use the basic features of the Application since the PAM HOME application is mainly used to monitor the environment and control their house appliances through the smart IoT devices..When you register with us and use the Application, you generally provide (a) your name, email address, password, mobile number and other registration information; (b) Camera access permission is optional to use and only use during registration process to scan the QR Code of the device for user convenience, you can also not use the camera to scan QR Code and enter manually to complete the registration process; (c) information you provide us when you contact us for help.
  • Automatically Collected Information: In addition, the Application may collect certain information automatically, including, but not limited to, the type of mobile device you use, your mobile devices unique device ID, the IP address of your mobile device, your mobile operating system, the type of mobile Internet browsers you use, and information about the way you use the Application. This information will help us learn more about you, in order to optimize services and provide a better user experience.

2. Does the Application collect precise real-time location information of the device?

When you visit the mobile application, we only request you to enter the location of your device once to determine the area your house is located within and provide you the weather information of the relevant location that you are registered. We do not use GPS technology (or other similar technology) to determine your current location. We will not share your current location with other users or partners.

3. Do third parties see and/or have access to information obtained by the Application?

No. We do not share your information with any third parties. We may Automatically Collected Information for application optimization and modification for user experience.

4. What are my opt-out rights?

You can stop all collection of information by the Application easily by uninstalling the Application. You may use the standard uninstall processes as may be available as part of your mobile device or via the mobile application marketplace or network.

II. Data Retention Policy, Managing Your Information

We will retain User Provided data for as long as you use the Application and for a reasonable time thereafter. We will retain Automatically Collected information for up to 24 months and thereafter may store it in aggregate. If you’d like us to delete User Provided Data that you have provided via the Application, please contact us at contact@smartpam.com and we will respond in a reasonable time. Please note that some or all of the User Provided Data may be required in order for the Application to function properly.

III. Children

We do not use the Application to knowingly solicit data from or market to children under the age of 13. If a parent or guardian becomes aware that his or her child has provided us with information without their consent, he or she should contact us at contact@smartpam.com. We will delete such information from our files within a reasonable time.

IV. Security

We are concerned about safeguarding the confidentiality of your information. We provide physical, electronic, and procedural safeguards to protect information we process and maintain. For example, we limit access to this information to authorized employees who need to know that information in order to operate, develop or improve our Application. Please be aware that, although we endeavor provide reasonable security for information we process and maintain, no security system can prevent all potential security breaches.

V. Changes

This Privacy Policy may be updated from time to time for any reason. We will notify you of any changes to our Privacy Policy by posting the new Privacy Policy here and informing you via email or text message. You are advised to consult this Privacy Policy regularly for any changes, as continued use is deemed approval of all changes.

VI. Contact us

If you have any questions regarding privacy while using the Application, or have questions about our practices, please contact us via email at contact@smartpam.com